Kiểm tra với người bán Việc làm: Nhận Sửa Chữa Xây Nhà Hoàn Thiện Nội Thất Từ A - Z làm việc tại Quận Hoàng Mai Hà Nội lươn Quận Hoàng Mai

Ngày đăng:2024-04-21
  • Địa phương: Quận Hoàng Mai, Rao vặt Hà Nội, VietNam

cần tuyển gấp nhân viên làm việc tại Quận Hoàng Mai Hà Nội lương hấp dẫn liên hệ: 0845791995 gặp Lưu Công Hoàng-Nhận sửa chữa xây dựng nhà hoàn thiện nhà ở làm đẹp cho các ngôi nhà mang đến nơi hạnh phúc cho gia đình .

-Chúng tôi có rất 10 năm làm các nhà cao tầng lẫn làm nội thất trang trí 1 ngôi nhà cũ thành 1 ngôi nhà sang trang đẹp bóng lóng.

-Giá cả với chúng tôi là 1 phần của cuộc sống làm đẹp cho nhà làm đẹp cho mọi người mới là mục tiêu chúng tôi đặt ra nên giá cả rất hợp lý.

-Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về thiết kế kiến trúc và công năng sử dụng vừa đẹp và vừa tiện lợi nhất cho căn nhà của bạn.

-Chúng tôi làm ăn uy tín sẵn sàng giúp các bạn mọi thắc mắc khi vướng phải gì cần hỏi.

-Với đội ngũ chuyên nghiệp các khâu quản lý kỹ thuật sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp trong mắt bạn và cả mọi người.0845791995 gặp Lưu Công Hoàng

Liên hệ người bán Chia sẻ

Thông tin hữu ích

  • Tránh lừa đảo bằng thanh toán trực tiếp hoặc qua PayPal
  • Không thanh toán với Western Union, Moneygram hoặc những dịch vụ thanh toán ẩn danh khác
  • Không mua hoặc bán bên ngoài đất nước của bạn. Không chấp nhận séc, ngân phiếu từ ngoài quốc gia của bạn
  • Trang web này là không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Rao vặt liên quan

Thảo luận

    Đăng bình luận của bạn (nội dung rác và xúc phạm sẽ bị xoá)