200.000 Đ Trà Thái Nguyên giá phù hợp Huyện Hóc Môn

Ngày đăng:2024-04-21
 • Địa phương: Huyện Hóc Môn, Rao vặt Tp Hồ Chí Minh, VietNam

Thưởng trà là nét đẹp truyền thống, bên cạnh đó cần chọn loại trà sạch Thái Nguyên để vừa được thưởng trà vừa bảo đảm sức khỏe và giá cả thì phù hợp với thị trường hiện nay. Tại Thái Nguyên có nhiều đại lý phân phối trà sạch trồng trà theo công nghệ VIETGAP do người dân nơi đây sản xuất. Thanh Tâm trà sạch Thái Nguyên hiện cũng là một trong những cơ sở thuộc đại lý phân phối Thanh Tâm trà sạch Thái Nguyên tại huyện Hooc Môn. Cơ sở Thanh Tâm trà nơi đây được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu, phục vụ cho mọi người dân. Cam kết đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp phù hợp với việc biếu tặng, bảo đảm sức khỏe của nghệ nhân thưởng trà. Ngoài ra 100% chất lượng trà Thái Nguyên nguyên chất, KHÔNG sử dụng phân hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tăng trưởng trong quá trình chăm sóc. Trà sạch Thái Nguyên Thanh Tâm trà luôn quan tâm kĩ lưỡng các khâu sản xuất trà và được thực hiện bởi những người làm trà lâu năm để cho ra loại trà ngon, đạt chất lượng tốt, bảo đảm sức khỏe cho mọi người. Bởi trà ở Thanh Tâm trà không chỉ dùng để bán mà còn dùng trong gia đình, người thân và tiếp đãi bạn bè phương xa. Bên cạnh đó Thanh Tâm trà sạchThái Nguyên đưa ra bảng giá phù hợp với thị trường, phù hợp với độ ngon, hương thơm và mùi vị của từng loại trà. Bởi từng loại trà được sản xuất tại Thanh Tâm trà luôn có nét riêng trong từng loại trà như trà Đinh, Hồng Đỉnh trà, trà búp, trà Sen,….mỗi loại trà đều phù hợp với sở thích của từng vị khách muốn thưởng trà đến Thanh Tâm Trà. 

Liên hệ người bán Chia sẻ

Thông tin hữu ích

 • Tránh lừa đảo bằng thanh toán trực tiếp hoặc qua PayPal
 • Không thanh toán với Western Union, Moneygram hoặc những dịch vụ thanh toán ẩn danh khác
 • Không mua hoặc bán bên ngoài đất nước của bạn. Không chấp nhận séc, ngân phiếu từ ngoài quốc gia của bạn
 • Trang web này là không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Rao vặt liên quan

 • Bán lẻ - Quận Bình Thạnh (Rao vặt Tp Hồ Chí Minh) - 19/06/2020 700.000 Đ

 • Giường sắt 1m
  Giường sắt 1m
  Bán lẻ - Quận Bình Tân (Rao vặt Tp Hồ Chí Minh) - 04/06/2020 999.000 Đ

  Giường Sắt Giá Rẻ 999k Ngang 1m, dài 2m, cao 35cm Chất liệu sắt sơn tĩnh điện Bảo hành 12 tháng Tư vấn đặt hàng: 0902626101

 • Nệm lò xo 1m2 giá 1tr380
  Nệm lò xo 1m2 giá 1tr380
  Bán lẻ - Quận Bình Thạnh (Rao vặt Tp Hồ Chí Minh) - 28/05/2020 1.380.000 Đ

  Nệm lò xo 1m2 giá 1tr380 kích thước: 1m2x2mx20cm bảo hành 12 tháng giao hàng miễn phí tại HCM

Thảo luận

  Đăng bình luận của bạn (nội dung rác và xúc phạm sẽ bị xoá)