Bán đất | Đất Nền | Trừ Văn Thố | Bầu Bàng | Bình Dương | Thành Phố Phía Bắc Thành Phố Hồ Chí Minh | Bàu Bàng | Bình Dương | Việt Nam | Rao vặt miễn phí đăng tin mua bán nhà đất bất động sản cho thuê nhà phòng trọ

10500 tin Mua bán rao vặt giá rẻ: Đăng tin mua bán nhà đất, cho thuê phòng trọ, thuê nhà nguyên căn tuyển dụng tìm việc làm hiệu quả trên raovat321.net - Đặc biệt không tốn phí, không quảng cáo top, vip

Bán nhà chính chủ giá rẻ | bán nhà sổ hồng chính chủ sang tên ngay | bán nhà gấp trả nợ ngân hàng

690.000.000 Đ Đất Nền | Trừ Văn Thố | Bầu Bàng | Bình Dương | Thành Phố Phía Bắc Thành Phố Hồ Chí Minh Bàu Bàng

Published date: Tháng sáu 2, 2020
 • Location: 107 D1, Phú Hòa TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương, Bình Dương, Bàu Bàng, Bình Dương, Việt Nam

Bàu Bàng có thực sự tiềm năng để đầu tư?
Bình Dương được giới đầu tư bất động sản đặc biệt chú ý trong khoảng 2 - 3 năm trở lại đây. Đặc biệt là huyện Bàu Bàng với những cơn sốt đất và sức hút từ các dự án khu đô thị.

Trong tương lai Bàu Bàng sẽ được xây dựng để trở thành trung tâm công nghiệp trọng điểm phía Bắc của tỉnh Bình Dương.

Hiện tại, huyện Bàu Bàng có 1 thị trấn và 4 xã trực thuộc: Thị trấn Lai Uyên, xã Cây Trường II, xã Hưng Hòa, xã Lai Hưng, xã Long Nguyên, xã Tân Hưng, xã Trừ Văn Thố.

Huyện Bàu Bàng nổi bật với khu công nghiệp Bàu Bàng đang được xây dựng với quy mô lớn, quy tụ vốn đầu tư từ nhiều nguồn khác nhau trong và ngoài nước. Khu công nghiệp đang tạo việc làm cho hàng chục ngàn công nhân tại địa phương và nhiều tỉnh thành khác nhau.


Tiềm năng phát triển của huyện Bàu Bàng trong tương lai
Những điểm đáng chú ý nhất khi đánh giá tiềm năng của huyện Bàu Bàng chính là:
Trở thành trung tâm Công nghiệp phát triển bậc nhất tại cửa ngõ phía Bắc tỉnh Bình Dương

Chính sách phát triển huyện Bàu Bàng trong giai đoạn 2020 - 2025
Trên cơ bản, huyện Bàu Bàng sẽ phát triển theo hướng công nghiệp - dịch vụ - nông nghiệp, trở thành trung tâm công nghiệp và là đô thị vệ tinh phía Bắc của tỉnh, góp phần tích cực đưa tỉnh trở thành thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2020.


Kêu gọi các dự án đầu tư
Để đạt được những định hướng đã đặt ra, bên cạnh các tiềm lực có sẵn, đất nền huyện Bàu Bàng xã Cây Trường, gần chợ Cây Trường vẫn cần rất nhiều sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Trong giai đoạn phát triển từ năm 2020 - 2025, huyện sẽ ưu tiên các dự án đầu tư như:

Trung tâm giải trí, trung tâm thương mại, trạm dừng chân
Khu đô thị, khu dân cư quy mô lớn
Cảng cạn ICD Bàu Bàng
Dịch vụ tài chính - tiền tệ
Trường học, Bệnh viện.
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe
Dự án nông nghiệp công nghệ cao.
Từ những chính sách phát triển này, huyện Bàu Bàng hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên một cuộc lột xác hoàn toàn trong năm 2025. Trong khoảng 5 năm tới đây, tất cả các cơ hội đầu tư ở nhiều lĩnh vực, trong đó bất động sản là hạng mục được hưởng lợi nhiều nhất từ sự phát triển này.


Tiềm năng phát triển của huyện Bàu Bàng trong tương lai
Theo đánh giá của UBND tỉnh Bình Dương và các chuyên gia kinh tế, với những gì huyện Bàu Bàng đang thể hiện và các chính sách đang thực thi, chỉ trong vòng 5 - 10 năm tới Bàu Bàng sẽ bắt kịp sự phát triển của thị xã lân cận.

Những điểm đáng chú ý nhất khi đánh giá tiềm năng của huyện Bàu Bàng chính là:
Trở thành trung tâm Công nghiệp phát triển bậc nhất tại cửa ngõ phía Bắc tỉnh Bình Dương: hiện tại huyện Bàu Bàng dành đến 700 ha đất để quy hoạch xây dựng khu công nghiệp Bàu Bàng. Tính đến thời điểm đầu năm 2019, KCN đã hoàn thành hơn cơ sở hạ tầng, nhiều công ty, khu chế biến, sản xuất đã đi vào hoạt động. Đây cũng là khu vực liền kề các cơ quan hành chính huyện và nhiều hạng mục khác như: khu nhà ở, chợ, thuận tiện về giao thông,...

Khu dân cư phát triển với nhiều dự án đô thị, dân cư hiện đại: nằm trong diện các hạng mục được ưu tiên thu hút đầu tư và tạo điều kiện tốt nhất để thực hiện. Tính từ giữa năm 2018 đến giữa năm 2019 đã có hàng chục dự án lớn nhỏ chính thức khởi công xây dựng. Các khu đô thị, khu dân cư sẽ góp phần quan trọng trong việc tạo dựng diện mạo đô thị và nâng cao chất lượng dân cư.

Từ những chính sách phát triển này, huyện Bàu Bàng hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên một cuộc lột xác hoàn toàn trong năm 2025. Trong khoảng 5 năm tới đây, tất cả các cơ hội đầu tư ở nhiều lĩnh vực, trong đó bất động sản là hạng mục được hưởng lợi nhiều nhất từ sự phát triển này.

Thông Tin Liên Hệ
Số Điện Thoại : 0773936383 (Khang) - 0767271575 (Kiên)
Gmail: luquockhang1992@gmail.com


Số điện thoại liên hệ: 077 3936383

Contact seller Share

Useful information

 • Avoid scams by acting locally or paying with PayPal
 • Never pay with Western Union, Moneygram or other anonymous payment services
 • Don't buy or sell outside of your country. Don't accept cashier cheques from outside your country
 • This site is never involved in any transaction, and does not handle payments, shipping, guarantee transactions, provide escrow services, or offer "buyer protection" or "seller certification"

Related listings

 • ĐẤT NỀN NAM TÂN UYÊN MỞ RỘNG 150M2(5X30)
  ĐẤT NỀN NAM TÂN UYÊN MỞ RỘNG 150M2(5X30)
  Bán đất - Thị Xã Tân Uyên (Bình Dương) - Tháng sáu 1, 2020 399 Đ

  -đất thổ cư 100%, bìa đỏ có sẵn,nằm ngay mặt tiền đường đt 746 -nằm phía bên phải kcn visip 3 mở rộng. -cách kcn nam tân uyên 15 phút đi xe -bệnh viện, trường học, chợ dân sinh,ủy ban nhân dân phường,cách khoảng 900m -tiềm năng sinh lời cao cho các n...

 • -ĐẤT NỀN ĐÃ CÓ SỔ HỒNG,100m2(5X300),100% THỔ CƯ
  -ĐẤT NỀN ĐÃ CÓ SỔ HỒNG,100m2(5X300),100% THỔ CƯ
  Bán đất - Thị Xã Tân Uyên (Bình Dương) - Tháng năm 30, 2020 499.999.999 Đ

  -NGAY TẠI KHU ĐÔ THỊ BẮC TÂN UYÊN,BÌNH DƯƠNG -ĐƯỜNG RỘNG 10m-ĐẾN18m,VỈA HÈ RỘNG 3m -CÂY XANH THÔNG THOÁNG, KHÍ HẬU TRONG LÀNH -TIỆN LỢI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ VÀ NHỮNG NGƯỜI MUA NHÀ ĐỂ Ở…..

 • ĐẤT KHU CÔNG NGHIỆP NAM TÂN UYÊN MỞ RỘNG 150M2
  ĐẤT KHU CÔNG NGHIỆP NAM TÂN UYÊN MỞ RỘNG 150M2
  Bán đất - Thị Xã Tân Uyên (Bình Dương) - Tháng năm 30, 2020 350 Đ

  -đất thổ cư nằm ngay mặt tiền đường tỉnh đt 746,phía trước cổng visip 3 mở rộng -dân cư đông đúc -cách trường cấp 1,2, 800m -Cách chợ dân sinh 5 phút đi xe máy -tiềm năng sinh lời cao cho những nhà đầu tư -tốt cho những người xây nhà trọ và nhà để ở ...Bất Động sản toàn quốc

Chợ tốt nhà - chợ tốt bất động sản

thuê nhà nguyên căn giá rẻ - thue nha nguyen can

truongdaynauan - giường ngủ gỗ | sitemap